Quảng cáo Billboard

Hiện nay quảng cáo ngoài trời là một trong những xu hướng phổ biến nhất trong việc truyền thông thương hiệu doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Hệ thống biển quảng cáo ngoài trời  giúp doanh nghiệp của bạn truyền tải thông điệp đến diện rộng một cách nhanh chóng.
                Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một vài thông tin xoay quanh việc cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành.
1. Biển quảng cáo ngoài trời là gì?
Quảng cáo ngoài trời có khá nhiều hình thức quảng cáo, nhưng được biết nhiều nhất qua việc đặt biển quảng cáo ở trên đường, với hai loại chính là billboard (biển quảng cáo một cột) và pano (biển quảng cáo ốp tường).
Trong khuôn khổ bài viết này, Note Media xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời.
Đây là những biển quảng cáo có kích thước  lớn, không có kích thước hạn định vì còn phụ thuộc vào vị trí đặt là ở nội thành hay ngoại thành, nhưng thông thường trong nội thành thường rơi vào 50 – 100 mét vuông và ngoài thành trên các đường quốc lộ, cao tốc thì khoảng 100 -400 mét vuông.
Quảng cáo Billboard
Pano quảng cáo trong nội thành
Biển quảng cáo ngoài trời thường đặt ở những nơi có lưu lượng người qua lại lớn để thu hút sự chú ý của người đi đường, đặc biệt là ở những vị trí như chân cầu vượt, ngã tư, quốc lộ, cao tốc, đường ra sân bay…
Quảng cáo Billboard
Billboard quảng cáo tại Đà Nẵng (Dự án của Note Media thực hiện cho PANASONIC)
2. Quy trình lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời
Như bạn cũng đã biết kích thước của biển quảng cáo ngoài trời này khá lớn, trong khi các cơ quan chức năng hiện nay lại đang siết chặt việc cấp phép thi công.
Việc thi công biển quảng cáo không những phải đạt được yêu cầu chủ doanh nghiệp, mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được yếu tố mỹ quan đô thị (nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt trong nội thành), và an toàn kỹ thuật với người đi đường.
Thông thường, việc thi công đặt biển quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành sẽ có những công việc:
– Đầu tiên là đội thi công sẽ phải đi khảo sát thực địa, nghiên cứu địa điểm thi công để đưa ra kết cấu, nền móng, báo với khách hàng dự kiến thời gian và giá cả của biển quảng cáo.
– Tiếp đó là đội thiết kế: cần 2 đội nhỏ là thiết kế nền móng và thiết kế sáng tạo. Cần lên ý tưởng quảng cáo, bố cục, màu sắc, hình khối, slogan làm sao để truyền tải thương hiệu một cách tốt nhất.
3. Cho thuê vị trí đặt quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành
Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần triển khai việc truyền thông thương hiệu trên diện rộng, với đối tượng đa dạng, bạn có thể cân nhắc dịch vụ cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành. Note Media chúng tôi là đơn vị giúp doanh nghiệp của bạn có được những tấm biển quảng cáo ngoài trời chất lượng, đạt hiệu quả truyền thông tốt nhất.
Quảng cáo Billboard
Billboard Note Media thực hiện tại Cam Ranh Khánh Hòa
Note Media cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành
Note Media cung cấp dịch vụ cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời từ A – Z, với rất nhiều vị trí đắc địa, lượt tiếp cận lớn trên các tuyến đường quan trọng, trung tâm, sân bay… trên khắp 63 tỉnh thành. Với mỗi dự án quảng cáo ngoài trời, Note Media luôn tư vấn cho khách hàng những lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất. Và luôn đặt chất lượng công trình biển quảng cáo lên hàng đầu, đây là mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi luôn hướng đến.
– Tư vấn, lên kế hoạch tổng thể cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp
– Lựa chọn những vị trí đắc địa theo mong muốn và nhu cầu từ doanh nghiệp
– Hoàn thành đúng và đủ giấy phép quảng cáo ngoài trời theo quy định của Pháp luật.
– Thi công biển quảng cáo đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn.
– Bảo hành biển quảng cáo trong suốt chiến dịch
– Có báo cáo nghiệm thu rõ ràng
– Chiết khấu và ưu đãi dành cho doanh nghiệp cực kỳ hấp dẫn
Quảng cáo Billboard
Hộp đèn sân bay Nội Bài ( Note Media thực hiện cho VNTRIP.VN)
Note Media sở hữu thông tin và có năng lực thực thi tất cả các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam
Note Media luôn nắm bắt và hiểu rõ các loại hình quảng cáo ngoài trời, từ biển quảng cáo tấm lớn như Pano, Billboard; đến quảng cáo tầm thấp như nhà chờ xe buýt, lightbox; và quảng cáo trên phương tiện giao thông… cũng như luôn chủ động tiếp cận, cập nhật những xu hướng quảng cáo mới trên thế giới, chúng tôi cam kết là đơn vị cho thuê biển quảng cáo ngoài trời với những tư vấn chi tiết, phù hợp với doanh nghiệp, đồng thời tiết kiệm tối đa ngân sách.
Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm quảng cáo Billboard  hoặc các hình thức quảng cáo khác, xin vui lòng liên hệ với NOTE MEDIA qua:

Địa chỉ: Tầng 1 Đơn nguyên A, Tòa nhà Licogi 13, đường Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Tầng 8, Tòa nhà EVD 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.2239.7777 – 093.479.9888                                                                          

Email:contact@notemedia.vn