Quảng Cáo Hộp Đèn Thông Minh

Doanh nghiệp đang muốn tìm hiểu và triển khai chiến dịch truyền thông của mình bằng những hình thức quảng cáo mới lạ và độc đáo nhất. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hộp đèn thông minh, mang lại nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, giúp chiến dịch của doanh nghiệp tiếp cận được với đông đảo phân khúc khách hàng tiềm năng.

1. Hình thức quảng cáo biển hộp đèn thông minh như thế nào?

Trong những năm gần đây, ngành quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ về cả hình thức lẫn công nghệ đi kèm.Cho nên quảng cáo biển hộp đèn thông minh được ra đời cũng không ngoại lệ  mang đến giải pháp truyền thông mới lạ và độc đáo, giúp doanh nghiệp truyền tải hình ảnh và thông điệp tới khách hàng và người tiêu dùng một cách dễ dàng.

34

Quảng cáo biển hộp đèn thông minh là hình thức truyền thông còn khá mới lạ

Hộp đèn thông minh thường được lắp đặt tại các khu vực vỉa hè của các cung đường đông đúc người qua lại hoặc các khu vực sinh hoạt thư giãn của người dân như công viên, bờ hồ,… Nhờ đó, hình thức quảng cáo biển hộp đèn thông minh có thể dễ dàng tiếp cận được với đông đảo bộ phận người dân địa phương cũng như những người tham gia lưu thông di chuyển trên đường.

2. Cấu tạo của biển hộp đèn quảng cáo thông minh ra sao?

Là một hình thức quảng cáo nâng cấp hơn so với hình thức quảng cáo biển hộp đèn thông thường, quảng cáo biển hộp đèn thông minh sở hữu cấu tạo vô cùng chắc chắn đồng thời lại mang tính thẩm mỹ và thông dụng cao. Toàn bộ biển quảng cáo hộp đèn thông minh được chia làm 3 phần:

-Phần mái che: được thiết kết bằng hai tấm pin năng lượng mặt trời bao bọc bên ngoài một viên pin năng lượng tích hợp hộp điều khiển. Phần này có nhiệm vụ chuyển hoá nhiệt lượng từ mặt thành điện năng, tích trữ vào pin năng lượng mặt trời để cung cấp cho phần đèn chiếu sáng maquette quảng cáo vào ban đêm. Bộ điều khiển tự động sử dụng vi xử lý điều tiết việc sạc pin, chống ngắt mạch, giúp điều khiển chế độ hoạt động cho hệ thống đèn Led, hoặc điều chỉnh ma trận hiệu ứng nhấp nháy của đèn Led (nếu có).

 

7777

Maquette quảng cáo trên biển hộp đèn thông minh nổi bật vào ban đêm

-Phần biển hộp đèn: đây là vị trí có thể triển khai quảng cáo, truyền tải thông điệp và hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp. Phần khung quảng cáo được cấu tạo từ khung hợp kim nhôm vô cùng chắc chắn, bên ngoài có kính cường lực bảo vệ. Maquette quảng cáo bên trong biển hộp đèn của doanh nghiệp sẽ được in trên vật liệu bạt Hiflex hoặc bạt Backlit. Ngoài ra, bên trong còn có hệ thống đèn chiếu sáng giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể nổi bật hơn vào buổi tối.

88

Hệ thống thùng rác thông minh được lắp đặt ngay bên dưới biển hộp đèn

-Phần chân hộp đèn quảng cáo chính là hệ thống thùng rác thông minh, giúp thu gom và phân loại rác. Phần này cũng được cấu tạo từ hợp kim nhôm bền bỉ và chắc chắn, có thùng thu rác thải có thể tái chế, rác thải không thể tái chế và gạt tàn thuốc. Các thùng thu rác được thiết kế dạng cánh cửa, giúp việc thu gom rác diễn ra dễ dàng hơn.

3. Ưu điểm của quảng cáo biển hộp đèn thông minh là gì?

Quảng cáo biển hộp đèn thông minh là hình thức truyền thông vô cùng mới lạ, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng một cách vô cùng hiệu quả. Các vị trí lắp đặt Green Lightbox đều là những khu vực đắc địa, có mật độ người di chuyển qua lại đông đúc. Nhờ vậy, maquette quảng cáo của doanh nghiệp trên biển hộp đèn thông minh sẽ xuất hiện trong tầm mặt của hàng ngàn người mỗi ngày một cách dễ dàng.

1234

Biển hộp đèn thông minh được đặt ngay bên phía lề đường

Mỗi biển hộp đèn thông minh Green Lightbox đều được lắp đặt ở nhiều góc độ khác nhau, nhưng sở hữu tầm nhìn bao quát, giúp mọi người có thể tiếp nhận thông tin quảng cáo từ nhiều góc nhìn khác nhau. Đồng thời, maquette quảng cáo của doanh nghiệp được lắp đặt trên khung kim loại vô cùng chắc chắn, đồng thời lại có kính cường lực bảo vệ bên ngoài nên tình trạng hỏng hóc, phai màu do thời tiết hay bong tróc, rách bạt… hầu như là không có. Bởi vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được phần nào chi phí bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Quảng cáo biển hộp đèn thông minh còn sở hữu hệ thống thu gom rác vô cùng tiện ích với hai cửa thu rác tái chế được và rác không tái chế được. Bởi vậy, các đơn vị xử lý rác thải có thể thực hiện công đoạn phân loại, tái chế rác một cách dễ dàng hơn. Từ đó, mọi người sẽ có thiện cảm hơn về biển hộp đèn thông minh cũng như đơn vị đang triển khai quảng cáo tại đây.

11

Biển hộp đèn thông minh mang lại hiệu quả truyền thông cực kỳ ấn tượng

Chi phí quảng cáo biển hộp đèn thông minh là vô cùng hợp lý, chỉ rơi vào khoảng từ 3 – 5 triệu/trụ/tháng cho các chiến dịch quảng cáo có thời gian triển khai là 3 tháng. Càng kéo dài thời gian triển khai, doanh nghiệp sẽ nhận được mức báo giá ưu đãi hơn và có mức chiết khấu cao. Đây được coi như là một món hời khi đem so sánh với những hiệu quả truyền thông mà hình thức quảng cáo này đem lại cho doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm quảng cáo hộp đèn thông minh ngoài trời hoặc các hình thức quảng cáo khác, xin vui lòng liên hệ với NOTE MEDIA qua:

Địa chỉ: Tầng 1 Đơn nguyên A, Tòa nhà Licogi 13, đường Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Tầng 8, Tòa nhà EVD 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 2239 7777  –  0934 799 888                                                                          

Email:contact@notemedia.vn                                                                                                                                       

Để cập nhật các hình thức, vị trí quảng cáo cũng như báo giá cạnh tranh nhất, vui lòng liên hệ với NOTE MEDIA ngay hôm nay, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến doanh nghiệp của bạn hài lòng!